GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Bắn Súng Modern Combat 5

tai-game-ban-sung-modern-combat-5

Game Bắn Súng Modern Combat 5

Thể loại: Game bắn súng

tai game ve may mien phi

Tải game bắn súng modern combat 5 cho điện thoại ngay lúc này để cùng nhau tận hưởng game bắn súng 3D chân thực nhất làng game mobile. Game sở hữu đồ họa 3d sống động, với cách chơi nhập vai chân thực thu hút mọi ánh nhìn game thủ từ ngay nhiệm vụ đầu tiên của cuộc chiến. Đây là một trò chơi online được tất cả game thủ trên toàn thế giới yêu thích và chờ đợi nhất năm. Game bắn súng online này có cốt truyện xoay quanh các đặc vụ phản ứng nhanh đặc biệt, phải thực hiện nhiệm vụ trên toàn thế giới để tiêu diệt khủng bố, giải cứu con tin hoặc những kẻ phản quốc chạy trốn bên nước ngoài. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn sẽ là không giới hạn và vô cùng khó khăn, ác liệt với áp lực nhiệm vụ vô cùng nặng nề. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc sống khắc nghiệt như thế?

Bắt đầu vào trò chơi, bạn sẽ được tiến hành ngay vào một chiến dịch đầu tiên là tiêu diệt những tên sát thủ phản quốc đang lẩn trốn ở venice. Nhiệm vụ của bạn là cùng đội trưởng Roger tìm và thanh trừng tên đó. Với hệ thống vũ khí được trang bị mặc định là: khẩu ak47, súng lục, áo chống đạn,…và một số trang bị cần thiết khác. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được đánh giá mức độ thành công bằng số sao, số mạng giết được, số lần headshot để được cộng thêm kinh nghiệm cá nhân. Ngoài ra, bạn còn được mở thêm các dụng cụ mới và độ thành thạo với các khẩu súng mà bạn đang có. Không chỉ có vậy, đôi khi bạn sẽ phải đảm nhiệm trọng trách làm sniper yểm trợ cho các đồng đội tiến vào căn cứ địch để giải cứu con tin. Còn chờ gì nữa nào các game thủ, nhanh tay tải game bắn súng modern combat 5 về điện thoại ngay!

game-ban-sung-modern-combat-5-man-1

Những đặc điểm nổi bật của trò chơi bắn súng online:

  • Đồ họa 3D hấp dẫn, hình ảnh sắc nét cuốn hút
  • Cách chơi sống động, khung cảnh chân thực thu hút người chơi
  • Số lượng nhiệm vụ không giới hạn, với những phần thưởng cực ngầu
  • Hệ thống vũ khí tân tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay
  • Trò chơi yêu cầu tinh thần đồng đội và làm việc nhóm hơn hoạt động cá nhân
  • Bạn sẽ phải đảm nhận nhiều trọng trách khác nhau trong đội hình
  • Hệ thống trang bị đậm chất quân nhân
  • Khu vực chiến đấu là trên toàn thế giới
  • Khi đạt tới một cấp độ nhất định bạn sẽ được tham chiến với những người chơi thực trên toàn thế giới

game-ban-sung-modern-combat-5-man-2

Tải Game Bắn Súng Modern Combat 5 Cho Điện Thoại

game-ban-sung-modern-combat-5-man-3

Một điều cân nhắc trước khi bạn tải game online về máy. Đây là một game hành động cực kỳ sống động và chân thực. Không phù hợp với những người chơi yếu tim hoặc dễ giật mình. Đã vào game bạn sẽ là một quân nhân thực sự, bạn sẽ phải trừ gian, diệt khủng bố để giải cứu con tin. Và trong nhiều hoàn cảnh bạn sẽ không thể dùng súng mà chỉ có tay không hoặc dao găm làm nhiệm vụ. Bạn có dũng cảm để trải nghiệm game bắn súng 3d chân thực như thực chiến ngoài đời này không? Nếu bạn đã sẵn sàng thì tải game về cho máy và đừng quên chia sẻ với những người bạn của mình để có những đồng đội ăn ý nhất và dũng cảm nhất.

Mục game được yêu thích nhất :

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tags: , , , ,

Advertisement: