GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game bắn súng Mafia Rush

tai game ban sung hay mafia rush

Mafia Rush for android

Game hành động vui nhộn.

tai game mafia rush phien ban android

Thế giới ngầm của những tên tội phạm , mafia , xã hội đen luôn là đề tài rất hấp dẫn những nhà phát hành game . Một số tựa game dựa theo đề tài này rất ăn khách trên cả di động lần PC như gangstar , GTA Vice City…Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới cho các bạn 1 tựa game mới nữa theo chủ đề những tên mafia này tuy nhiên cách chơi và nhiều yếu tố sẽ rất thú vị.Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm rồi chứ vậy chúng ta cùng tìm hiểu ngay tựa game Mafia Rush này nhé !

giao-dien-game-mafia-rush

 Câu chuyện của game Mafia Rush:

– Nhân vật của game mà bạn mà nhập vai không hề nhỏ , đây là 1 trong những ông trùm có tiếng nhất , tuy nhiên trong 1 vụ cướp nhà băng thành công trên đương trở ra xe thì những bất ngờ liên tiếp đến với bạn .Những tên cướp và mafia khác đang chờ sẵn bên ngoài để cướp thành quả của bạn vậy bạn sẽ phải làm gì trong tình huống này đây?

Hãy sử dụng tất cả kỹ năng và vũ khí mà ban được trang bị để tiêu diệt những tên cướp đang cản đường bạn .Những vũ khí lúc này sẽ là người bạn trung thành nhất của bạn hãy sử dụng chúng 1 cách khéo léo nhất.

Cảnh chiến đấu game Mafia Rush

dau-sung-trong-game-mafia-rush

Tất nhiên đừng quên nhặt thêm các vũ khí khi triệt hạ được đối phương vì nhiều lúc bạn cũng sẽ lâm vào tình cảnh thiếu đạn dược lắm đấy.Sử dụng linh hoạt màn hình cảm ứng để di chuyển khéo léo tránh các lượt đạn của đối phương bạn sẽ có cơ hội tiêu diệt nhiều kẻ địch hơn nữa.

Đồ họa và phong cách chơi cực kỳ ngộ nghĩnh không có cảnh máu me , đấm đá như những game mafia khác .Game phù hợp cho hầu hết các độ tuổi và nhất là các bạn trẻ yêu thích game vui nhộn.

Tải game android cho điện thoại và trải nghiệm những giây phút thật vui vẻ cùng chiếc dế yêu của mình.

cac man thanh toan nhau trong game giua cac mafia

 Tìm thêm nhiều game bắn súng hay và thú vị khác trong các danh mục :

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn nhiều game hay hơn trong thời gian tới !

Tags: , , ,

Advertisement: