GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Bắn súng GunStrike

tai game ban sung gunstike ve mobile

GunStrike

Game bắn súng giải trí.

tai game gunstrike phien ban android

Bạn còn nhớ tựa game bắn súng đình đám trên các quán nét  “Counter Strike” hay cách gọi khác là Half Life chứ .Có thể nói đây là  phiên bản tiên phong đem lại nhiều ý tưởng để các nhà phát hành tạo ra nhiều các game khác ăn theo lối chơi bắn súng hiện đại này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 1 phiên bản game CS dành cho điện thoại di động có tên Gunstrike.Đây là trò chơi mô phỏng theo phong cách hoạt hình đem lại cho người chơi nhiều trải nghiệm lý thú và hấp dẫn hơn cả.

dang nhap vao game gunstrike

Tải game android cho điện thoại và trải nghiệm những giây phút thật vui vẻ cùng chiếc dế yêu của mình.

Vẫn phong cách chơi là những trận so tài đấu súng cân não giữa 2 bên là đội đặc nhiệm và 1 bên là khủng bố.Tùy theo sở thích của mỗi game thủ bạn có thể lựa chọn cho mình 1 bên thích hợp ,nhiệm vụ là phải hạ gục tất cả các đối thủ của team còn lại trong game.

Với nền đồ họa khá mới lạ nhưng hoạt cảnh và các nhân vật hoàn toàn giống với phiên bản CS đời đầu tiên . Bạn sẽ một lần nữa trải nghiệm lại những cảm giác năm nào ngay trên chiếc điện thoại của mình .

Kho vũ khí rất đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn và cách chơi thích hợp .Có thể bạn thích những khẩu AK47 có khả năng xuyên tưởng hoặc súng ngắm AWP có thể tạo ra những pha headshot không tưởng.

Bộ sưu tập súng đa dạng trong game gunstrike

kho vu khi sung trong game guntrike

 Những điểm hay và thú vị khi chơi game bắn súng mới mẻ này:

  • + Map bản đồ mới lạ nhiều địa hình chơi đa dạng từ sa mạc đến thành phố.
  • + 4 Mùa chơi với các kiểu thời tiết khác nhau : Xuân, hạ, thu ,đông.
  • + Trang bị và cập nhật thêm nhiều vũ khí hiện đại.
  • + Âm thanh trong game rất hấp dẫn cho từng trận đấu súng .

cac man choi trong game gunstrike

Những màn đấu súng giứa những người chơi có khả năng nhất đang chờ đợi các bạn phía trước .Tham gia vào ngay để thể hiện trình độ và kỹ năng điêu luyện về bắn súng của mình .

Còn rất nhiều những tựa game bắn súng cực hay khác đang chờ các bạn trong các danh mục phía dưới :

+ Game cho điện thoại android

+ Tải game điện thoại miễn phí

+ Kho game đầy đủ tại sitemap của trang wap.

Trân trọng giới thiệu tới các bạn những game hay này !

Tags: , , ,

Advertisement: