GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Bắn Máy Bay Chaos

tai game ban may bay cuc hay chaos

Game Bắn Máy Bay C.H.A.O.S

Game chiến thuật hấp dẫn

tai game chaos ban may bay phien ban android

Một thế lực khủng bố mới đang hình thành tại khu vực dải Gaza được đặt tên với biệt danh C.H.A.O. Được trang bị những vũ khí tối tân nhất gồm cả trực thăng và máy bay lên thẳng , mục tiêu của chúng là tham gia vào những vụ khủng bố và lớn hơn là thôn tính các quốc gia trên thế giới. Tải game mobile đầy lôi cuốn này về máy và cùng tổ chức liên hợp quốc và các quốc gia đã có những giải pháp nào cho tình hình căng thẳng như vậy ? Hãy tham gia ngay vào tựa game chiến thuật CHAOS  để tham gia vào chiến dịch chống lại thế lực khủng bố nguy hiểm này nhé !

giao dien choi game ban may bay

Những chi tiết trong game CHAOS:

Sở hữu cho mình 1 chiếc phi cơ hoặc máy bay lên thẳng bạn sẽ nhận được rất nhiều những trang thiết bị vũ khí hiện đại nhất gồm súng máy 16 nóng hay tên lửa có đầu đạn tầm nhiệt bắn rất chính xác. Theo chỉ thị nhiệm vụ của bạn là tham gia vào từng chiến dịch quét sạch những tay khủng bố trên các vùng lãnh thổ khác nhau.

Gameplay mượt mà kết hơp những hình ảnh 3D vô cùng sống động. Những màn nhào lượn đẹp mắt, những trận chiến mà chỉ có trogn phim bạn mới thấy sẽ có ngay trong chiếc di động của bạn .

Dồ họa trong game bắn máy bay CHAOS

cach choi day hap dan cua game ban may bay chaos

Những kỹ năng điều khiển máy bay của bạn sẽ được tôi luyện theo từng trận chiến . Bạn có thể chơi trên phiên bản game offline trước khi kết nối với những người chơi khác ở khắp nơi trên thế giới qua bản online hấp dẫn.

Âm thanh sống động trong game và cách chơi vô cùng hấp dẫn không kém cao bối không gian trước đây chính là những điểm cực kỳ thu hút người chơi.Đã đến lúc bạn sở hữu cho mình 1 chiếc máy bay và lên đường hoàn thành nhiệm vụ cứu cả thế giới rồi tải game ngay về máy nào !

Tải game android cho điện thoại và trải nghiệm những giây phút thật vui vẻ cùng chiếc dế yêu của mình.

Tìm thật nhiều game hay trên wap hơn nữa bằng cách truy cập vào các danh mục :

  • Tải game cho điện thoại android
  • tải game cho điện thoại miễn phí
  • Sitemap trên wap game.

Rất vui được giới thiệu tới các bạn nhiều tựa game hay hơn nữa !

Tags:

Advertisement: