GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Android Stick Hero

tai-game-stick-hero

Tải game stick hero cho Android

game trí tuệ phiêu lưu.

tai phien ban phu hop ve di dong

Game Stick hero Ninja bắc cầu – một tựa game được mệnh danh còn gây nghiện hơn cả Flappy bird con chim ngu , vậy điều gì tạo nên sự thu hút của trò chơi này đến như vậy ?

Cùng một phong cách chơi cực kỳ đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều nỗ lực và thử thách giúp người chơi khám phá nhiều khả năng từ tư duy phán đoán đến kỹ năng quan sát của bản thân mình. Nhiệm vụ trong game chỉ đơn giản là cuộc phưu lưu của anh chàng ninja stick qua các cột trụ trên không, vậy mà có đến hơn 5 triệu người chơi trên toàn thế giới đang say mê và yêu thích. Cùng khám phá ngay tựa game gây nghiện này nhé bạn!

Bạn chưa thể thỏa mãn với trò chơi hiện tại? Hãy vào ngay bộ sưu tầm gần 1000 game android siêu đỉnh. Tai game cho dien thoai android miễn phí và bắt đầu một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

 game-stick-hero-level-1

Vào trong game bạn sẽ phải tính toán độ dài quãng đường sao cho chuẩn xác, tiếp theo là nhấn và lựa chọn độ dài của thanh gỗ để có thể tới được cột bên kia an toàn! Nghe thì thấy quá đơn giản, tuy nhiên cột có thể thay đổi gần xa, to nhỏ bất kì nên sẽ vô cùng là hại não.Phải giữ được sự tỉnh táo cần thiết mới có thể vượt qua các các màn chơi được.

Hãy giúp anh chàng ninja bé nhỏ trong game vượt đường quãng đường càng xa càng tốt , thử thách sẽ mỗi lúc một lớn hơn thách thức trí tuệ và tinh thần của mỗi người chơi tham gia.

Cần chú ý một chút khi chơi là khi sử dụng thanh cột để bắc cầu , chiếc cột đó chỉ dài lên chứ không ngắn đi được nên bạn không có cơ hội thứ 2 sau khi thanh đã vượt qua độ dài cần thiết đâu nhé!

game-stick-hero-level-2

Chuyến phiêu lưu trong game stick hero

game-stick-hero-level-3

Để tăng thêm độ khó, trong khi chơi game stick hero bạn có thể ăn thêm các quả chery, sau khi tích đủ chery bạn sẽ được mua các hình dạng khác stick. Tuy nhiên, để ăn được quả chery bạn cần phải cực kỳ nhanh tay đu người xuống ăn quả rồi đu ngược người lên để đi tiếp trong thời gian rất ngắn!

Vừa khó vừa cuốn hút Stick Hero thực sự là món ăn tinh thần giàu trí tuệ dành cho bạn, ngay bây giờ hãy tải game về máy và cùng hoàn thành những thử thách thú vị ngay nhé .

Tham khảo thêm những danh mục sau :

>> game android

>> Tải game miễn phí cho điện thoại

>> sitemap danh bạ game.

Hân hạnh đem đến cho các bạn những bài giới thiệu game hấp dẫn hơn nữa !

Tags: ,

Advertisement: