GAME HAY NHẤT TUẦN

avatar game hay nhat trong tuan nay

Hoa quả nổi giận 2

dowload game ve cho dien thoai
Bạn đã chơi game kinh điển này chưa
danh gia game 5 sao

Game Android Boom Beach

tai game android boom beach ve dien thoai

Boom Beach For Android

 Game chiến thuật hấp dẫn.

tai phien ban phu hop ve may di dong android

Thử tài lãnh đạo của bạn trong tựa game boom beach vô cùng hấp dẫn dành cho hệ điều hành android . Có lối chơi khá giống với clash of clans 1 trong những tựa game chiến thuật phát triển thời gian thực hàng đầu hiện nay.Tuy nhiên đến với Boom beach bạn sẽ được trải nghiệm thế giới hiện đại hơn nơi có nhiều loại vũ khí nguy hiểm chết người như xe tăng , súng máy , đại bác….Với phiên bản này bạn có thể tải và cài đặt game hoàn toàn miễn phí hãy bắt đầu ngay.

kham pha game boom beach tren android

Hướng dẫn cách chơi trong game boom beach :

Boom Beach có bối cảnh hoạt động chủ yếu trên các quần đảo và biển nơi bạn có thể tạo dựng cho mình 1 đế chế quân sự hùng mạnh .Tuy nhiên để bắt đầu thì việc tìm kiếm các nguồn tài nguyên để phát triển kinh tế và nâng cấp nhà là yêu cầu cấp thiết hơn cả.Những yếu tố này nếu chơi clash of clans rồi bạn sẽ dễ dàng hiểu được.

Trong Boom beach khả năng lãnh đạo của bạn sẽ được thể hiện một cách rõ nét nhất , các chiến thuật chiến đấu , phong cách xây dựng phòng thủ nhà cửa, tìm kiếm thêm các nguồn tài nguyên.Mỗi quyết định của bạn đều có ảnh hưởng tới sức mạnh của quốc đảo sau này vì vậy hãy thật thông minh và sáng suốt.

Có 1 thế lực thù địch chung trong game được hệ thống điều khiển quấy phá , gây rối các khu vực kinh tế nhà cửa của bạn là Blackguard.Bạn sẽ phải luôn trong trạng thái sẵn sàng đánh trả và tìm cách đẩy lùi chúng càng xa càng tốt ra khỏi các quần đảo của mình.

Ngoài ra điểm nổi bất nhất chính là chế độ chơi online giữa những người chơi khác với nhau .Lúc này lực lượng quân đội của bạn sẽ lãnh trách nhiệm di chuyển dong thuyền tới nhừng hòn đảo của người chơi khác để tấn công .Hãy tìm những điểm yếu sơ hở nhất của đối thủ để tấn công , cơ hội giành phần thắng của bạn sẽ nhiều hơn cả.

lua chon loai quan trong game boom beach

Những trận chiến khốc liệt trong game android boom beach

cac nhiem vu trong game boom beach

Những cập nhật mới vô cùng hấp dẫn trong game boom beach

  • Mở khóa và tìm kiếm những quần đảo mới giàu tài nguyên trên bản đồ
  • Số lượng người chơi online trên khắp thế giới
  •  Tìm kiếm thêm những bạn bè chiến hữu mời họ tham gia và liên kết cùng đánh chiếm các đảo khác.
  •  Tiêu diệt các Boss khủng trên bản đồ để nhận tiền thưởng hậu hĩnh
  • Khám phá sức mạnh bí ẩn đến từ những vùng đất kỳ bí vớ các pho tượng kỳ lạ.

Trải nghiệm Boom Beach, người chơi sẽ cảm nhận được những nét hấp dẫn có một không khai của thể loại chiến thuật phát triển cũng như giúp bạn tăng cường khả năng tư duy chiến thuật một cách tối đa nhất. Cùng chơi nào các bạn !

Tìm hiểu thêm những tựa game hay và hấp dẫn khác trong các danh mục sau đây:

>> Tải game miễn phí

>> Game cho điện thoại android

>>  Tải game điện thoại miễn phí

>> sitemap – tổng hợp các tựa game hay !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Tags: , ,

Advertisement: